Giải trí

 • Ra mắt sách : “Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hồng Kông”

  “Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hồng Kông” là cuốn sách đầy đủ, chi tiết với những câu chuyện sâu sắc và những lát cắt thú vị ít được biết về ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Châu Nhuận Phát.

 • Phỏng vấn Laurence Bergreen bởi Penguin Random House

  “Marco Polo như đang sống giữa chúng ta. Laurence Bergreen, có lẽ là người viết tiểu sử sống động nhất của Mỹ, người đã làm nên một chiến thắng của cảm xúc mê hoặc, một bức chân dung cổ điển mà ngày nay chắc chắn không có một ai có thể khắc họa được tuyệt vời hơn.” - Simon Winchester, tác giả The Map That Changed the World

 • Marco Polo - Từ Venice tới Thượng Đô

  Marco Polo được coi là người châu Âu đầu tiên thực hiện hành trình xuyên Á, bắc chiếc cầu nối giữa nền văn minh phương Tây và phương Đông thời Trung Cổ. Khởi hành từ Venice tới Thượng Đô xa xôi vạn dặm, dọc theo Con đường Tơ lụa nguy hiểm, và đến với triều đình của Hốt Tất Liệt – cháu nội của Thành Cát Tư Hãn, nơi ông giành được sự tin tưởng của một trong những nhà lãnh đạo quyền lực và đáng sợ nhất thế giới thời kỳ đó.

 • "Hà Nội - Ngàn năm ký ức" - bộ sách pop-up dựng hình 3D đầu tiên về Hà Nội

  "Hà Nội - Ngàn năm ký ức" - bộ sách dựng hình 3D đầu tiên về Hà Nội không chỉ cung cấp thông tin mà còn mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động nhất về 11 danh lam thắng cảnh của Thủ đô.

 • Tìm kiếm tài năng điện ảnh trẻ từ Dự án phim ngắn CJ mùa 3

  Các tài năng trẻ có thể được hỗ trợ lên tới 1,5 tỷ đồng, được đài thọ kinh phí đi liên hoan phim và có các đạo diễn dày kinh nghiệm như: Phan Đăng Di, Nguyễn Hoàng Điệp, Trần Thanh Huy... tư vấn, đỡ đầu.

 • Hội thảo “Sách – Con đường tri thức”: Triển vọng tương lai

  Vào ngày 20/4/2021, tại Hội trường tầng 4, số 53 phố Nguyễn Du (Hà Nội), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã cùng với Nhà xuất bản Tri thức tổ chức hội thảo "Sách - Con đường tri thức". Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham dự của Liên hiệp Hội Việt Nam; Đại diện các Hội thành viên; Các nhà khoa học; nhà xuất bản; dịch giả; độc giả; cộng tác viên của Nhà xuất bản Tri thức.

 • Ước mơ mang truyện tranh Việt vươn tầm… “vũ trụ” của Sen Xàm Xí

  Sau 3 năm “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng, Sen Xàm Xí đã chính thức trình làng cuốn truyện tranh đầu tay: “Nhật ký của một cô nàng tự lập”.

 • Đúc Trống đồng “Hào khí Non Sông” trao tặng Quốc hội Việt Nam

  Chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày hội lớn của Dân tộc, ngày 22.5.2021 chương trình “Hào khí non sông” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình “Hào khí Non Sông” nhằm thể hiện không khí tưng bừng của toàn dân đi bầu cử, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 • Dịp 30.4 - 1.5, Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn

  Tháng tư đã về với không khí ngày càng nóng hơn, đến hẹn lại lên, Công viên Nước Hồ Tây đã bắt đầu khởi động mùa hoạt động năm 2021 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón các gia đình & trẻ em cùng các bạn trẻ.

 • Đại lễ 30.4, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Đại dương mới lạ

  Nhân dịp nghỉ lễ 30.4, từ ngày 30.4 - 2.5, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Đại dương với rất nhiều hoạt động sôi động, mới lạ, lần đầu tiên được trình diễn.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.