Giải trí

 • Tuổi thơ cô độc của nhà thiết kế đồng tính Marc Jacobs

  Với hơn 200 cửa hàng ở 80 quốc gia trên toàn cầu, Marc Jacobs được xem là một trong những nhà thiết kế thành công nhất hiện nay.

 • Huế - một điểm đến 5 di sản

  Huế là vùng đất được mệnh danh là xứ sở của di sản, nơi có tới 5 di sản thuộc về triều Nguyễn, triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam, được UNESCO vinh danh.

 • Vì sao NSƯT Xuân Bắc rút hồ sơ phong tặng NSND?

  Mới đây, ông Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng (Bộ VH-TT&DL) đã xác nhận, Nhà hát Kịch Việt Nam gửi công văn xin rút hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND với trường hợp của NSƯT Xuân Bắc. Tình huống này dấy lên nhiều thắc mắc của công chúng khi trước đó NSƯT Xuân Bắc đã được Hội đồng cấp cơ sở là Nhà hát Kịch Việt Nam gửi hồ sơ lên Hội đồng cấp Bộ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

 • Để ý mới thấy phong cách của bà Melania Trump được lấy ý tưởng từ các nhân vật Hoàng gia

  Chỉ cần là thời trang với sự tinh tế và sang trọng thì dù là phu nhân Tổng thống hay công nương Hoàng gia thì cũng sẽ có những điểm chung mà càng chỉ ra lại càng thấy thú vị.

 • Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xứng đáng được đặc cách phong NSND?

  Trong phần phát sóng cuộc thi Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) vào ngày 21/4, màn trình diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã “gây bão” cộng đồng mạng trong nước và quốc tế. Với nhiều thành tích vinh danh nghệ thuật xiếc Việt Nam, có khán giả mạnh bạo đề xuất: “Sao không đặc cách họ là NSND đợt tới?”.

 • 100 mẫu nhí tham gia "đại tiệc" thời trang tại phố đi bộ Hồ Gươm

  “Đại tiệc” thời trang chính thức diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 21/4/2018, và tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hải Phòng ngày 22/4/2018. Khác với các show diễn thông thường, “EllieVu fashion Week” được dàn dựng theo phong cách Flashmob với những màn trình diễn bùng nổ và mãn nhãn.

 • Nghệ sĩ chung tay gây dựng Trung tâm Văn hào nhân sĩ

  NSND Trần Nhượng, NSND Thanh Hoa cùng với Đại đức Thích Nguyên Bình và nhiều văn nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Ngọc Khuê… đã cùng sáng lập Trung tâm từ thiện Văn hào Nhân sĩ tại Hưng Yên. Đây sẽ là nơi bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, nhà tình thương cho những người cơ nhỡ, khó khăn, mẹ đơn thân, các văn nghệ sĩ khi tuổi về già, và góp phần giáo dục lối sống hướng thiện cho thế hệ trẻ.

 • Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn lần thứ 2 bị bắt khẩn cấp

  Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ liên tiếp vướng phải những tin đồn không hay, thậm chí có cả thông tin cô bị bắt khẩn cấp.

 • “Hello Summer 2018” với nhiều chương trình nghệ thuật mới lạ

  Trong dịp mở cửa Công viên Nước 2018 (21.4), công viên Hồ Tây tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đặc sắc cùng nhiều chương trình nghệ thuật mới lạ như biểu diễn đường phố, trình diễn áo tắm… rất hấp dẫn.

 • Trò chuyện cùng “Hoàng Tử Bé”

  Hoàng Tử Bé là tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng nhất thế giới. Tại Việt Nam, đây là một cuốn sách được nhiều thế hệ coi là “sách gối đầu giường”, lãng mạn thơ mộng khi đọc lúc tuổi thơ và đầy suy tư chiêm nghiệm khi đã trưởng thành. Cuốn sách Hoàng Tử Bé được tất cả chúng ta yêu thích sẽ có một phiên bản minh họa màu tuyệt đẹp bằng thuốc nước do họa sĩ trẻ Việt Nam thực hiện.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.