Giải trí

 • Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons (FIFA Mons) tái ngộ lần 3 tại Việt Nam

  Đa dạng văn hóa và ngôn ngữ là một lĩnh vực hợp tác quan trọng trong chương trình hợp tác song phương giữa Việt Nam và Wallonie-Bruxelles. Năm 2018 - Kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - Wallonie-Bruxelles, có nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn sắp diễn ra vào cuối năm 2018. Đặc biệt, Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons (FIFA Mons) giới thiệu những bộ phim xoay quanh chủ đề Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng nhất. FIFA Mons hiện đã trở thành một Liên hoan Phim uy tín tại Bỉ, châu Âu và quốc tế.

 • Non Fiction cho thấy sự mát tay của Lý Nhã Kỳ

  Nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ cùng nhiều khách mời nổi tiếng đã xuất hiện tại tiệc bế mừng của đoàn phim Non Fiction. Sự kiện diễn ra trong dịp Liên hoan phim Venice lần thứ 75.

 • Khách quốc tế đến Hà Nội tăng trên 20%

  Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, dự kiến 9 tháng đầu năm 2018, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt hơn 19,7 triệu lượt khách, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm trước. Đó là do du lịch Thủ đô đã chủ động triển khai các giải pháp để giữ vững vị trí hàng đầu trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách trên thế giới.

 • Đi trong màu xanh Thanh Sơn

  Thấy một miền xanh khi vào đất Thanh Sơn, mênh mang những cánh đồng cao thấp, qua những triền đồi, rồi trập trùng núi cao rừng đại ngàn suối reo thác đổ.

 • Hà Nội mùa thu - Mùa du lịch

  Tôi không sinh ra ở Hà Nội nhưng đã có 43 năm sống ở nơi này. Hà Nội có 4 mùa nhưng mùa thu là tuyệt vời nhất. Bạn hỏi tuyệt vời về cái gì ư? Về thời tiết, về không khí, về món ăn, về tâm trạng của con người, về những ca khúc đang vang lên…

 • Sắp công diễn vở ‘Mỵ’ chuyển thể từ “Vợ chồng A Phủ”

  Vở "Mỵ" khắc họa văn hóa người H'Mông vùng Tây Bắc qua đặc trưng âm nhạc, điệu múa sẽ được công diễn tại Hà Nội 10 show liên tiếp trong năm 2018, bắt đầu từ 26/9 tới.

 • Biệt đội Ion Bạc - Bước phát triển trong công nghệ làm phim hoạt hình tại Việt Nam

  Sự xuất hiện của bộ phim hoạt hình được sản xuất 100% tại Việt Nam - Biệt Đội Ion Bạc, đã giải tỏa “cơn khát” về sự khan hiếm của sản phẩm phim hoạt hình “Made in Vietnam” thời điểm hiện tại. Chỉnh chu cả về nội dung lẫn hình thức, Biệt Đội Ion Bạc được đánh giá sẽ gây sốt trong thời gian tới.

 • Sự trở lại của series phim quái vật không gian kinh điển Predator

  Xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng vào năm 1987, Predator nhanh chóng trở thành một trong những quái thú được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Predator chính là một chủng tộc hùng mạnh với nhiều bí ẩn và quy tắc riêng cùng công nghệ vượt trội hơn hẳn loài người. Phần phim mới nhất, The Predator (tựa Việt hoá: Quái Thú Vô Hình), là phần thứ 4 trong loạt phim đình đám này.

 • Gặp gỡ tác giả cuốn sách “Trước khi tôi là CEO” - Peter Vanham

  19h thứ sáu ngày 14/9/2018, tại Hà Nội, tọa đàm “Họ là ai trước khi là CEO – Gặp gỡ tác giả cuốn sách “Trước khi tôi là CEO” - Peter Vanham nhân chuyến công tác của anh tới Việt Nam tham dự Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 – WEF ASEAN 2018.

 • Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 có xu hướng gần với đời sống

  Khán giả yêu thích thời trang có dịp chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mang phong cách thời trang gần gũi trên nền chất liệu truyền thống của các NTK nổi tiếng trong Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019, diễn ra vào 15h các ngày 11-13/9/2018 tại núi Nùng, Công viên Bách Thảo, Hà Nội.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.