LĐTBXH

 • Hà Nội với công tác Đền ơn, đáp nghĩa

  Hiện nay, trên địa bàn thành phố (TP) Hà Nội, các quận, huyện đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (TBLS) (27/7/1947 - 27/7/2017).

 • Đà Nẵng: Gặp mặt con liệt sĩ, con thương binh tiêu biểu thành phố lần thứ IV

  Nằm trong các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những người có công với cách mạng, hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), ngày 21/7, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đại biểu là con liệt sĩ, con thương binh tiêu biểu đang công tác, học tập trong mọi lĩnh vực trên địa bàn thành phố.

 • Đoàn công tác Bộ LĐ-TB&XH: Tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Nam Định

  Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ, ngày 20/7 tại Nam Định, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH đã tới thăm và làm việc với UBND xã Trực Khang, huyện Trực Ninh (Nam Định) và trao 120 suất quà tới các đối tượng người có công, người nghèo và học sinh nghèo vượt khó.

 • Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà gia đình chính sách Thanh Hóa

  TP Đà Nẵng vừa trao tặng 30 ngôi nhà tình nghĩa cho 30 gia đình chính sách ở tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng (60 triệu đồng/nhà) và 40 sổ tiết kiệm tình nghĩa trị giá 400 triệu đồng (10 triệu đồng/sổ) cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

 • Quảng Ngãi: Gắn biển hai công trình kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ

  Sáng 20/7, Sở LĐ-TB&XH tổ chức lễ gắn biển hai công trình kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) tại xã Hành Thịnh (Nghĩa Hành) và xã Thạnh Đức (Mộ Đức).

 • Vốn ưu đãi giúp đồng bào dân tộc thiểu số thoát nghèo

  Nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) đã góp phần tích cực trong việc thực hiện mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội cho đồng bào dân tộc thiểu số.

 • Chỉ thị của Ban Bí thư về công tác đối với người có công với cách mạng

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Chỉ thị số 14 về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng.

 • Hà Nam kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

  Tối 19/7, Tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) tri ân công lao, đóng góp của những người có công với cách mạng trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung; đại diện lãnh đạo Quân khu 3, lãnh đạo tỉnh Hà Nam, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công trên địa bàn...

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người có công

  Đó là khẳng định của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) của tỉnh Nam Định vừa được tổ chức ngày 20/7. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong muốn tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung, bằng tình cảm, trách nhiệm hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho những người thuộc đối tượng chính sách, người có công (NCC)...

 • 6 tháng đầu năm 2017: Đảng uỷ Bộ LĐTBXH đã làm tốt công tác xây dựng Đảng

  Đó là nhận định của các đại biểu tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 của Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức vào chiều ngày 19/7/2017. Thứ trưởng Đào Hồng Lan, Bí thư Đảng ủy Bộ chủ trì hội nghị.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.