Nhân ái

 • Prudential hỗ trợ thiết bị trường học cho học sinh Quảng Trị khắc phục thiên tai

  Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức trao tặng trang thiết bị dạy học và phòng dạy tin học cho 02 Trường THCS Gio Mỹ và Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, Prudential còn trao quà cho 50 hộ dân nghèo tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị nhằm khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra cuối năm qua.

 • Hanwha Life Việt Nam tặng hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

  Tiếp nối những hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng, năm nay, Hanwha Life Việt Nam sẽ trao tặng hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế với tổng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng đến với những gia đình khó khăn ở TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Kon Tum, Quảng Trị và Cà Mau.

 • Cụ ông 12 năm chuyên chặn đường... cứu người

  Đó là cựu binh Nguyễn Huy Chi, 78 tuổi, trú xóm 6, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Suốt 12 năm nay, người cựu binh già không ngơi nghỉ một ngày để đảm bảo an toàn cho những đoàn tàu chạy qua đường ngang dân sinh 254 + 030 thuộc cung đường sắt Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu.

 • Cụ ông 87 tuổi bán lạc luộc để mua bánh mỳ phát từ thiện

  Hằng ngày, cứ vào buổi sáng, người nhà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum lại xếp hàng dài trước cổng bệnh viện để lấy những ổ bánh mỳ từ thiện.

 • Khởi động Hành trình Đỏ 2017

  Tiếp nối những thành công của 4 mùa trước, Hành trình Đỏ 2017 mùa thứ 5 đã chính thức được khởi động trên phạm vi cả nước.

 • Đoàn bác sĩ Hoa Kỳ phẫu thuật miễn phí cho trẻ nghèo bị dị tật

  Đoàn bác sĩ, chuyên gia đến từ Mỹ đang thăm khám và lên lịch phẫu thuật miễn phí cho 60 em nhỏ bị dị tật tai, vùng đầu, mặt, dị tật tay, chân, và dị tật vùng bụng ngực, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình này nằm trong kế hoạch từ thiện dài hơi, rất ý nghĩa của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Đây thực sự là cơ hội giúp các em nhỏ bất hạnh hoàn thiện khiếm khuyết của tạo hóa.

 • Học sinh lớp 7 mải chơi điện tử trốn nhà rồi tung tin bị bắt cóc

  Những ngày gần đây, trên một số trang báo có đưa tin một nam sinh học lớp 7 ở xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, bị bắt cóc vào ngày 24/2. Thông tin này đã gây hoang mang cho người dân, đặc biệt là với những gia đình có con em đi học xa nhà.

 • Prudential khánh thành 3 điểm trường tại Hà Giang và Lai Châu

  Từ ngày 23-27/2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential khánh thành 3 điểm trường, trong đó có 2 điểm trường tại tỉnh Hà Giang và 1 điểm trường tại tỉnh Lai Châu. Đây là các công trình được xây dựng từ tháng 8/2016 nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng xây tương lai” của Prudential Việt Nam với sự điều phối và thực hiện của tổ chức Plan International Việt Nam.

 • Trọng Hiếu mang Tết đến cho trẻ em chất độc da cam

  Vào những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017, trước khi cùng Bố về Đức ăn tết cùng Mẹ và gia đình. Trọng Hiếu đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa cùng người thân và Fans ruột của mình, đem không khí Tết đến với những mảnh đời bất hạnh tại chùa Kỳ Quang, quận Gò Vấp, TP.HCM.

 • Trao quà Tết của ông Nguyễn Văn Hùng – CT LDPTDL Quốc Tế Phượng Hoàng, tỉnh Bắc Ninh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Vừa qua, sau khi Chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 9, Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Công ty Truyền thông thủ đô, Báo Nhà báo và Công luận, Kênh truyền hình Quốc hội, Hội chữ Thập đỏ TP. Hà Nội… được tổ chức thành công và phát sóng, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Liên doanh phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng, tỉnh Bắc Ninh đã hỗ trợ 15 triệu đồng cho 03 gia đình (mỗi gia đình 5.000.000 đ) có hoàn cảnh hết sức khó khăn, do chương trình phát hiện.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.