Nhân ái

 • Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 Phượng Hồng Kông: Người phụ nữ tài sắc giàu lòng nhân ái

  Là doanh nhân nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ tại Thủ đô, vừa đoạt Vương miện và Quyền trượng cao quý nhất Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 tại Melbourne (Australia), đặc biệt, tại đêm chung kết và trao giải cuộc thi "Asia Pacific Beauty Fastival 2019" ngày 25/5 (Cuộc thi hội tụ ngành làm đẹp của 11 nước châu Á), Tô Thị Phượng đã trở thành chủ nhân duy nhất của ngôi vị "Nữ hoàng ngành làm đẹp". Bên cạnh đó, chị còn là người phụ nữ nhân hậu, có nhiều đóng góp to lớn cho cộng đồng.

 • Triệu trái tim, một tấm lòng - Vì trẻ em Việt Nam

  Chương trình giao lưu nghệ thuật “Triệu trái tim, một tấm lòng - Vì trẻ em Việt Nam” do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty TNHH Sự kiện Hà Thành Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức chiều 19/6 tại Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội. Tới dự chương trình có: Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan; Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi; Quyền Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức chương trình Nguyễn Trung Chính và đại diện các bộ, ban, ngành và các nhà tài trợ, đại diện các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 • Hơn 2.600 trẻ em và 5.000 gia đình được Amway Việt Nam giúp đỡ thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội

  Amway Việt Nam vừa phát hành Báo Cáo Trách Nhiệm Xã Hội thường niên – thể hiện sự minh bạch trong các hoạt động xã hội, cụ thể với 3 đối tượng chính yếu: con người, xã hội, môi trường mà doanh nghiệp thực hiện trong năm 2018.

 • Nỗ lực để người di cư không bị bỏ rơi

  Mạng lưới hành động vì lao động di cư, Viện Phát triển sức khỏe ánh sáng, Trung tâm Phát triển và hội nhập phối hợp UBND huyện Đông Anh vừa tổ chức Tổng kết dự án “Thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, đặc biệt là người di cư vào quá trình phân tích và giám sát ngân sách y tế tại một số xã địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội)”.

 • Chương trình phẫu thuật quốc tế Operation Smile tại Hà Nội - tháng 6/2019

  Từ ngày 10 - 14 tháng 06, Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cuba, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức chương trình phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân dị tật môi, hàm ếch tại khu vực phía Bắc.

 • "Chung tay vì cộng đồng", khám bệnh miễn phí cho 500 người nghèo tại Ninh Thuận

  Trong hai ngày 8-9/6/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chương trình "Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ Sức khỏe Việt", khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 500 người dân nghèo, gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Ninh Thuận.

 • Trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo tỉnh Quảng Nam

  Ngày 6/6, tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.

 • Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk chung tay vì trẻ em Hưng Yên

  Ngày 30.5.2019, tại Chương trình Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tỉnh Hưng Yên tổ chức, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk đã trao tặng 44.709 ly sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hưng Yên, tương đương khoảng 300 triệu đồng.

 • Tết Thiếu nhi, chùa Mục Đồng phát quà cho trẻ mồ côi và cầu siêu cho thai nhi

  Nhân mùa Phật Đản và Tết Quốc tế Thiếu nhi, từ ngày 1-2/6/2019, tại chùa Mục Đồng (thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) sẽ tổ chức Pháp hội cầu siêu thai nhi, chương trình tặng quà cho các trẻ mồ côi chùa Mục Đồng và các trẻ ở những vùng lân cận.

 • Central Group Việt Nam tặng 3.700 phần quà cho trẻ khó khăn nhân dịp 1-6

  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Central Group Việt Nam thông qua đơn vị thành viên của mình là Big C Việt Nam và GO! tổ chức chương trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với chủ đề “Big C trao quà yêu thương”.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.