Thị trường

 • Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2019 lần thứ 3 tại TP. HCM

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2019 lần thứ 3 tại TP. HCM sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 29/9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

 • Triển lãm Vietbaby lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

  Tiếp nối sự thành công của Triển lãm Vietbaby tại TP.HCM, Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019, lần đầu tiên sẽ tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26/9 –đến 29/9, tại Trung tâm I.C.E Hà Nội. Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam).

 • Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em - Vietbaby Hà Nội 2019

  Tiếp nối sự thành công của Triển lãm Vietbaby tại Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019, lần đầu tiên tại Hà Nội. Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và SEGE Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho. Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các đối tác vận chuyển BE, đơn vị bảo trợ truyền thông Eva.vn và GoldSun Focus Media.

 • Giá gà rẻ hơn rau

  Giá gà hơi tại Đồng Nai hiện chỉ hơn chục nghìn đồng một kg, bằng một nửa giá thành khiến nhiều hộ chăn nuôi lỗ tiền tỷ.

 • VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam

  Ngày 16/9, tại bang Arizona, Mỹ, Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và tập đoàn PanTheryx-Mỹ đã ký kết hợp tác chiến lược: “VitaDairy là đơn vị độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam”. Thương vụ hợp tác giá trị hàng trăm triệu đô đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành sữa non tại Mỹ và Việt Nam.

 • Nhận hàng loạt ưu đãi từ VietCredit trong tháng 9

  Từ ngày 13/9/2019, khách hàng sẽ có cơ hội là chủ nhân của chiếc Smart TV Samsung trị giá gần 10 triệu đồng, cùng nhiều phần quà giá trị lớn khác như máy giặt, điện thoại,… khi rút tiền từ Thẻ Vay VietCredit.

 • Hám lợi hại người, hoá chất pha nước lã thành nước mắm đặc sản

  Vì lợi nhuận mà một cơ sở sản xuất nước mắm ở Bình Dương đã mua loại nước mắm ít đạm rồi về pha chế với nước lã và phụ gia để nước mắm thành phẩm có màu đẹp, rồi tung ra thị trường thành nước mắm 'giàu đạm'.

 • AIA Việt Nam được tôn vinh Doanh nghiệp có “Môi trường Làm việc Lý tưởng”

  Ngày 12/9/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) họp báo cho biết Công ty vừa được tổ chức Great Place To Work® (GPTW) tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường Làm việc Lý tưởng” (Great Place To Work®). Đây là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam được Great Place To Work® - một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao - chứng nhận danh hiệu danh giá này.

 • PRO Việt Nam hợp tác với Bộ Tài nguyên và Môi trường vì Môi trường bền vững

  Ngày 11/9/2019, Nestlé Việt Nam và các công ty thành viên của Liên minh tái chế Bao bì PRO Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ với Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.

 • Dự kiến sẽ có 4 triệu người sẽ dùng mạng xã hội Lotus của người Việt

  Vào ngày 16/9/2019, mạng xã hội của người Việt Lotus chính thức được tung ra cho người dùng đăng ký, bước vào giai đoạn đầu tiên với mục tiêu 4 triệu người dùng.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.