Thị trường

 • Những bước phát triển bền vững của công ty có giá trị Thương hiệu lớn nhất Việt Nam

  Vào đầu tháng 07 vừa qua, trong danh sách “40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam” được công bố bởi Forbes Việt Nam, Vinamilk là công ty dẫn đầu danh sách với giá trị thương hiệu đạt hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 30% trên tổng giá trị 5,4 tỷ đô la Mỹ của cả 40 thương hiệu. Đây là kết quả đáng tự hào của một quá trình phát triển bền vững qua hơn 40 năm của Vinamilk - doanh nghiệp sữa lớn nhất Việt Nam

 • Diễn biến giá thịt lợn hơi thời gian qua

  Giá thịt lợn hơi đã giảm xuống mức 37-41 nghìn/kg, sau 2 tuần liên tục tăng giá.

 • Tiêu hủy 900 kg cá đông lạnh hôi thối không rõ nguồn gốc

  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tp Cẩm Phả (Quảng Ninh) phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 900 kg cá đông lạnh không rõ nguồn gốc đang bị phân hủy.

 • Giá xăng tăng 357 đồng/lít

  Từ 15h ngày 20/7/2017, giá xăng RON 92 tăng 2,22% lên mức tối đa 16.426 đồng/lít. Trên thị trường thế giới, giá dầu Brent Biển Bắc trên sàn giao dịch London tăng 0,6 USD/thùng (tương đương 1,22%) so với ngày 5/7/2017.

 • Cua biển siêu rẻ "tiền nào của nấy"

  Thời gian gần đây, trên vỉa hè ở một số tuyến đường tại TP.HCM xuất hiện những người bán cua biển dạo với giá cực rẻ. Nhiều người thấy rẻ mua về và đa số đều thất vọng với chất lượng của cua.

 • Xuất khẩu dệt may tăng mạnh

  Dệt may là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai cả nước với giá trị xuất khẩu đóng góp từ 10-15% GDP. 6 tháng đầu năm 2017, xuất khẩu dệt may đạt 14,2 tỷ USD, tăng 10,6% so với cùng kỳ năm 2016.

 • Lộ trình giảm thuế của ASEAN

  Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) và Hiệp định về Chương trình ưu đãi thuế quan có hiệu lực chung (CEPT) nhằm mục tiêu cắt giảm/loại bỏ các hàng rào thuế quan, tăng hiệu quả thương mại và tăng cường liên kết kinh tế giữa các nước thành viên trong khu vực.

 • Expo – Trao yêu thương kết nối thêm 1 người

  Trong tháng 7, chương trình “Expo – Trao yêu thương kết nối thêm 1 người” vừa diễn ra vào ngày 14 - 15 tại Hà Nội, với nhiều chương trình trải nghiệm công nghệ ngăn ngừa lão hóa độc quyền ageLOC và các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe tiên tiến.

 • Vận tải hàng hóa và hành khách đều tăng cao

  6 tháng đầu năm 2017, vận tải hàng hóa đạt 705,2 triệu tấn, tăng 8,8%; vận tải hành khách đạt 1.977,5 triệu lượt hành khách, tăng 9,3% so với cùng kỳ năm 2016.

 • Thịt lợn tăng giá từng ngày: Người dân lại xót ruột

  Gần một tuần nay giá thịt lợn hơi xuất chuồng liên tục tăng. Mỗi ngày, thịt lợn tăng thêm 2 giá và hiện thương lái săn mua với mức giá 42.000 đồng/kg. Trước đây, thua lỗ phải bán tháo với giá rẻ mạt nay giá lên lại xót ruột vì không có hàng bán trong khi cục nợ thì chưa biết bao giờ trả hết.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.