Thị trường

 • TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến

  “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì.

 • Erling Persson – Nhà sáng lập H&M nổi tiếng thế giới

  Mới đây, từng dòng người xếp hàng dài chờ đợi cửa hàng đầu tiên của H&M khai trương tại Hà Nội. Ai cũng biết, cùng với Zaza, H&M là một trong những thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng toàn thế giới, nhưng ông chủ, người sáng lập Tập đoàn H&M - Erling Persson là ai thì rất ít người biết.

 • Giá xăng sẽ tiếp tục tăng mạnh vào ngày mai?

  Doanh nghiệp đầu mối xăng dầu dự báo kỳ điều chỉnh vào ngày mai (19/11), xăng sẽ tăng giá để bù vào mức lỗ của giá bán lẻ so với cơ sở.

 • “2,5 triệu đơn hàng trong 24h đầu tiên” của Lễ hội mua sắm Shopee Super Sale

  Lễ hội mua sắm trực tuyến 11.11 Shopee Super Sale kéo dài suốt 1 tháng trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan của nền tảng TMĐT Shopee đã ghi nhận kỷ lục mới với con số ấn tượng hơn 2,5 triệu đơn hàng được thực hiện chỉ trong 24h, cùng 7 triệu sản phẩm được bán ra, tăng 4,5 lần sự kiện năm 2016.

 • Những mốc đáng nhớ sau 20 năm Internet phát triển ở Việt Nam

  20 năm (19/11/1997 - 2017) kể từ khi hòa vào mạng Internet toàn cầu, Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng, chiếm 53% tổng dân số. Internet đã làm thay đổi mọi mặt lĩnh vực trong đời sống.

 • Home Credit Việt Nam có Tổng giám đốc mới

  Được sự chấp thuận từ Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, vừa qua, Tập đoàn Home Credit chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí Tổng Giám Đốc Công ty tài chính Home Credit Việt Nam.

 • Online Friday 2017 tại TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến từ 1-2-3/12!

  “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì.. Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời đẩy mạng thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

 • Một thương hiệu sofa Italia được phân phối tại Việt Nam

  Ngày 11/11/2017, tại TP.HCM, thêm một thương hiệu sofa đẳng cấp Italia được phân phối tại Việt Nam.

 • Sự đa dạng của Phô mai đặc sản của Hoa Kỳ dành cho Việt Nam

  Ngày 10/11/2017, tại TP.HCM, Ngành công nghiệp Bơ Sữa Hoa Kỳ đã tổ chức Tiệc Chiêu Đãi Phô Mai & Rượu Vang Hoa Kỳ. Khách hàng sẽ được thưởng thức sự kết hợp phô mai và các loại thức uống. Chuyên gia phô mai và là đầu bếp cao cấp John Esser đã hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức hàng chục loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo khác nhau để lại ấn tượng đậm đà về phô mai Hoa Kỳ cho người thưởng lãm.

 • Không bán hàng giả, kém chất lượng trong tháng khuyến mại

  Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đối với các doanh nghiệp bán hàng tham gia sự kiện “Tháng khuyến mại Hà Nội 2017”.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.