Thị trường

 • Đưa ngành tôm trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững

  Việt Nam phấn đấu đưa ngành tôm trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái vào năm 2025.

 • Tổng Giám đốc Thương hiệu Hevina và tâm huyết sáng tạo dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

  Gặp chị Đỗ Thị Nhàn –Tổng Giám đốc công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam (Hevina), nhìn vẻ duyên dáng, trẻ trung, nghe giọng nói nhỏ nhẹ, ấm áp, không ai nghĩ chị là một nhà kinh doanh năng động và một giám đốc tài năng. Từ ước mơ và niềm đam mê của mình, chị đã cùng các cộng sự cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Hevina, được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.

 • Khởi động Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ V - Năm 2018

  Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ V, năm 2018 đánh dấu mốc 5 lần tổ chức thành công, giữ vững niềm tin của người tiêu dùng khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng thẩm định, lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh hàng năm. Đặc biệt, năm 2018 kỷ niệm 25 năm thành lập Báo Lao động & Xã hội – Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH – Chương trình cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chính thức kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Báo.

 • ENTECH VIETNAM 2018 - Thu hút hàng nghìn sản phẩm “xanh”

  Với mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp, người dân sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, trong chục năm qua triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Sản phẩm sinh thái - ENTECH VIETNAM đã thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, góp phần không nhỏ vào những đổi thay ý thức về đời sống “xanh” của người tiêu dùng người Việt.

 • Cuộc sống xa hoa của các triệu phú tiền ảo

  Sự trỗi dậy của tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin thời gian qua đã bất ngờ mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhiều người, trong đó có cả công nhân, học sinh, sinh viên...

 • Central Group Việt Nam khai trương Hello Beauty - Cửa hàng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

  Ngày 10/03/2018, Central Group Việt Nam đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động Cửa hàng bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (Hello Beauty) tại siêu thị Big C Thăng Long. Đây là cửa hàng Hello Beauty đầu tiên được khai trương nhằm cụ thể hóa sứ mệnh của Central Group Việt Nam “làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”.

 • Việt Nam có thể xuất khẩu 6,5 triệu tấn gạo trong năm 2018

  Năm 2018, Việt Nam có khả năng xuất khẩu được 6,5 triệu tấn gạo. Để giữ vững giá trị hạt gạo, năm nay, Việt Nam tiếp tục nâng cao tỷ trọng gạo chất lượng cao trong cơ cấu xuất khẩu.

 • Giá vàng hôm nay 10/3: Bước ngoặt chưa từng có, vàng sụt giảm

  Giá vàng hôm nay 10/3 trên thế giới giảm mạnh xuống sâu dưới ngưỡng trung bình 50 ngày do giới đầu tư đánh cược vào các loại tài sản rủi ro sau khi chính trường thế giới hướng tới một bước ngoặt chưa từng có.

 • Giá vàng hôm nay 9/3: Diễn biến đáng ngại, rập rình tăng tiếp

  Giá vàng hôm nay 9/3 trên thế giới điều chỉnh giảm trước áp lực chốt lời nhưng vẫn rập rình tăng trở lại do nguy cơ về một cuộc chiến thực sự giữa Mỹ và đối tác lớn trên thế giới.

 • Thu từ thuế Bảo vệ môi trường liên tục tăng qua các năm

  Số thu từ thuế Bảo vệ môi trường (BVMT) liên tục tăng qua các năm góp phần ổn định nguồn thu thuế nội địa, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho Nhà nước trong việc quản lý và BVMT.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.