Tin tức

 • Sống tích cực, gặt thành công

  Mới đây, bộ ba cuốn sách thuộc thể loại self-help dành cho độc giả trẻ: Bạn chỉ tưởng là mình đang rất cố gắng (Lý Thượng Long), Chẳng nhớ quá khứ, chẳng sợ tương lai (Thập Nhị) và Cuộc đời rực rỡ đừng sống không màu (Lý Tư Viên) vừa chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Mặc dù đề cập đến những chủ đề riêng nhưng tựu trung cả ba cuốn sách đều xoay quanh cuộc sống của những người trẻ: nỗ lực vì hoài bão tuổi trẻ; mạnh mẽ trên hành trình trưởng thành; nhiệt huyết cùng tình yêu cuộc sống. Thấu hiểu tâm tư tình cảm của những người người trẻ, mỗi cuốn sách như một lời tâm tình chân thành gửi gắm tới người trẻ giữa guồng quay của xã hội xô bồ vội vã.

 • Dịch bệnh trên thế giới (Trong 24 ngày, từ ngày 1 đến 8h ngày 24/2/2020)

  Tính đến 8h ngày 24/2/2020, đã có 78.996 người mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên toàn thế giới và 2.470 người tử vong, trong đó 2.444 người tử vong ở Trung Quốc đại lục và 26 người tử vong ngoài Trung Quốc đại lục.

 • Hàn Quốc trở thành nước có số ca mắc COVID-19 cao nhất ngoài Trung Quốc

  Chiều 24/2/2020, Hàn Quốc đã ghi nhận thêm 70 ca mới nhiễm virus SARS-CoV-2,nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 833 trường hợp. Hàn Quốc đã trở thành nước có số ca mắc COVID-19 cao nhất ngoài Trung Quốc.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung yêu cầu các đơn vị xây dựng kịch bản chi tiết ứng phó Covid-19

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, đặc biệt là một số quốc gia/vùng lãnh thổ có nhiều lao động Việt Nam đang làm việc như Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung yêu cầu các đơn vị xây dựng chi tiết các kịch bản ứng phó với dịch bệnh.

 • TP HCM cách ly 3 người nhập cảnh từ Hàn Quốc

  TP HCMMột người từ thành phố Daegu, Hàn Quốc, nhập cảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất sáng 24/2 trong trạng thái ho, được cách ly lấy mẫu xét nghiệm nCoV.

 • Thủ tướng: 'Cách ly 14 ngày tất cả những người đến từ vùng dịch'

  Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thủ tướng nhấn mạnh giải pháp phát hiện sớm, chủ động đề phòng, cách ly kịp thời tất cả những người đến từ vùng dịch.

 • Lên phương án đón lao động Việt Nam về nước

  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đang nghiên cứu phương án hỗ trợ 5.000-20.000 lao động từ Hàn Quốc, Nhật Bản về nước nhằm tránh dịch Covid-19.

 • Vũ Hán cách ly các bệnh nhân Covid-19 đã khỏi

  Các bệnh nhân đã điều trị thành công viêm phổi do virus corona chủng mới vẫn tiếp tục cách ly thêm 14 ngày.

 • Hàn Quốc chuẩn bị cho cú sốc kinh tế từ Covid-19

  Dịch bệnh đang đe dọa đà phục hồi kinh tế mong manh của Hàn Quốc, thậm chí có thể khiến nước này tăng trưởng âm trong quý I.

 • Tĩnh lặng bao trùm tâm dịch Daegu

  Sáng chủ nhật, Kim Tae-woo ngồi trong cửa hàng tiện lợi của mình ở ga tàu phía đông Daegu, đếm số khách hàng lác đác chưa đủ đầu ngón tay.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.