Tin tức

Bạn đọc ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật: 13:21 23/06/2015

Trong chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 7, Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã thông tin đến bạn đọc qua chuyên mục “Nhịp cầu nhân ái” hai trường hợp gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ, đó là gia đình em Hoàng Văn Lá (mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn Nậm Tang, xã Bảo Cầm, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) và gia đình bà Hoàng Thị Thỏn (mẹ liệt sĩ năm nay đã 83 tuổi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lại phải nuôi 2 đứa cháu mồ côi là Thái Xuân Hằng và em Thái Xuân Tăng, hiện ở Khu phố Tây Hòa, Thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, Quảng Trị).

Bà Nguyễn Thị Bạch Dương - Phó trưởng BTC CT “Những trái tim đồng cảm”, trao quà của các nhà tài trợ
cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng. Ảnh minh họa

 

Biết được hoàn cảnh của hai gia đình, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Liên doanh phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã quyết định ủng hộ hai trường hợp 10.000.000đ (mỗi trường hợp 5.000.000đ), thông qua Ban tổ chức chương trình "Những trái tim đồng cảm" và Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Hiện Ban tổ chức chương trình "Những trái tim đồng cảm" và  Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em, đã gửi số tiền trên đến tận tay các gia đình em Hoàng Văn Lá và gia đình bà Hoàng Thị Thỏn.

Thay mặt gia đình em Hoàng Văn Lá và gia đình bà Hoàng Thị Thỏn, Ban tổ chức chương trình "Những trái tim đồng cảm" và  Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em xin cảm ơn ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Liên doanh phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng và cán bộ, nhân viên của công ty. Sự giúp đỡ, sẻ chia của Quý công ty với các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là việc làm đầy tính nhân văn, thể hiện tình thương và trách nhiệm của cộng đồng xã hội với trẻ em nghèo, là truyền thống tốt đẹp "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta.  

Ban tổ chức chương trình "Những trái tim đồng cảm" và Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty Liên doanh phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng, các cơ quan, đơn vị, những nhà hảo tâm… và bạn đọc gần xa, cho những trường hợp gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được tạp chí thông tin qua chuyên mục “Nhịp cầu nhân ái”.

BBT - TC Gia đình và Trẻ em

Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.