Thị trường

Bigbuy24h Việt Nam khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội 4

Cập nhật: 09:26 23/11/2019

Bigbuy24h đang thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia, tạo môi trường thương mại điện tử đến với người tiêu dùng. Ngày 22/11, Bigbuy24h Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội 4.

Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam được thành lập năm 2018. Là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Là sản phẩm công nghệ với nhiều lợi ích dành cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Với Slogan: "Mua thỏa thích những gì bạn muốn", Bigbuy24h mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Tạo vòng thương mại nội khối đa chiều lấy người dùng làm chủ thể.

Ông Nguyễn Văn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Bigbuy24h phát biểu

Ông Nguyễn Văn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Bigbuy24h cho biết, Bigbuy24h lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển, dựa trên tinh thần hiểu rõ tâm lý của người Việt Nam. Bigbuy24h sẽ không ngừng tạo ra môi trường mua bán hàng chuyên nghiệp, dùng điểm Bigbuy để mua bán hàng hóa trong hệ thống; đồng thời liên tục mở rộng các danh mục và số lượng sản phẩm chào bán. Bigbuy24h cũng cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có. Sau thời gian thử nghiệm thành công, hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com đã ra mắt thị trường Việt và ngay lập tức thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia.

Được biết, Bigbuy24h và Quỹ đầu tư WDI đến từ Hồng Kông vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h. Với dòng vốn này doanh nghiệp sẽ tập trung vào 2 mảng là Bigdata và mobi APP. Về Bigdata: phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn. Về mobi App: Tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới của Bigbuy24h đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của Bigbuy24h.

Trong thời gian sớm nhất, Bigbuy24h sẽ mở chuỗi các siêu thị Bigbuy24h với qui mô 10.000m2 tại các thành phố lớn nhằm quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hoá cho hệ thống Bigbuy24h vừa là nơi trung chuyển hàng hoá để cung cấp đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất.

Nhân dịp khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội4, Bigbuy24h tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng  thông qua việc tặng điểm và miễn phí mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng khu vực TP. Hà Nội có thể tải app Bigbuy 24h trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ hôm nay. Trang thương mại điện tử Bigbuy24h.com là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dự kiến "phủ sóng" Bigbuy24h  tới 63 tỉnh, thành trên cả nước vào quý 1 năm 2020.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.