Gia đình

Chán người chồng ngoại tình nên tôi đã lăn tăn trước tình cảm của người khác

Cập nhật: 11:10 13/02/2018

Tôi nghĩ đến người đàn ông khác, lòng buồn nhưng thực lòng không muốn mình tiến xa hơn với họ.

Tôi gần 40 tuổi, trải qua vất vả cùng chồng hơn 10 năm, vợ chồng tôi có con cái đầy đủ. Tôi là phụ nữ yêu gia đình, nhường sự phấn đấu cho chồng, còn bản thân chỉ đi làm bình thường, công việc đơn điệu. Tôi dành hết công việc nhà cho mình, chăm sóc con cái..., giờ tạm ổn. Cứ tưởng sẽ vui vẻ hạnh phúc, nào ngờ chồng tôi lại dính đến chuyện bồ bịch. Tôi cố gắng để sống vì con, không bận lòng vì nghĩ những cái đó chỉ làm mình xấu đi và tầm thường hơn. Cuộc sống vợ chồng tôi vẫn luôn giữ gìn, chưa bao giờ nghĩ mình có thể rời bỏ gia đình.
 
 


Ảnh minh họa.
 
Gần đây tâm tôi không còn thanh tịnh, cứ suy nghĩ về những chuyện chồng gây ra với mình. Tôi nghĩ đến người đàn ông khác, lòng buồn nhưng thực lòng không muốn mình tiến xa hơn với họ. Có một điều tôi biết là khi suy nghĩ về người đó tôi rất vui, còn cứ nghĩ về chồng và những chuyện anh đã gây ra là tôi lại buồn, ước gì đừng có người đó xuất hiện, ước gì chồng quan tâm tôi hơn. Tôi đã không gặp, không nhắn tin, không liên lạc là người đó dù họ trân trọng tôi từng chút. Tôi khó xử, phải làm sao đây? 

Theo Hiền/Ngoisao.net


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.