Thị trường

Cùng Mondelez Kinh Đô Việt Nam “Đẳng cấp trao tay, Thâm tình gắn kết” nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Cập nhật: 16:11 03/01/2020

Đón Tết Canh Tý 2020, với thông điệp “Đẳng cấp trao tay - Thâm tình gắn kết”, Mondelez Kinh Đô mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các loại sản phẩm đa dạng, bao bì sang trọng dành cho dịp tết cổ truyền.

Năm nay, công ty đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu biếu tặng, thưởng thức của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt với danh mục sản phẩm từ các nhãn hiệu: LU, OREO, COSY, RITZ, SOLITE, AFC, SLIDE, KINH ĐÔ, TOBLERONE, CADBURY… Với phân khúc giá đa dạng, Mondelez Kinh Đô mong muốn, mọi gia đình Việt từ thành thị đến nông thôn đều có thể tận hưởng hương vị hạnh phúc, ngọt ngào trong mùa lễ hội này. 

Oreo ra mắt người tiêu dùng dịp Tết Canh Tý với thiết kế bao bì mới mẻ, sang trọng, đặc biệt sản phẩm Oreo Red Velvet chỉ xuất hiện trong hộp bánh Tết 2020. Bạn còn có thể chung vui cùng gia đình với những bản nhạc Tết rộn rã với chương trình: “Quét ảnh Oreo, phiêu nhạc Tết, vui gắn kết”, tại website: www.playoreo.com, quét ảnh chứa bánh trên thiệp nhạc, bạn có thể thưởng thức ca khúc Tết độc quyền cực chất từ OREO và ca sĩ MIN. Khi chia sẻ chương trình này trên Facebook cá nhân cùng hashtag #OREOMIN từ nay đến ngày 01/02/2020 sẽ có cơ hội nhận mã mua hàng trị giá 150,000 đồng trên Tiki.
 
Cosy sáng tạo ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng đặc biệt cho Xuân Canh Tý 2020 với thiết kế và màu sắc rạng rỡ đậm chất lễ hội như Đỏ, Vàng, Xanh Ngọc, giúp cho người tiêu dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn cho món quà dành tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp để gởi gắm lời chúc năm mới qua những món quà sang trọng, khác biệt cùng thông điệp: “Tiếp năng lượng, trọn khoảnh khắc Tết”. 
LU mang đến hương vị cho ngày lễ thêm đẳng cấp. Với mong muốn gửi tới món quà độc đáo – mang trọn tâm tư và tình cảm của từng người gửi, LU hân hạnh đem đến chương trình “Lời chúc khắc riêng, quà đẳng cấp Pháp” tại 19 siêu thị trên toàn quốc. Với mỗi hóa đơn mua LU hộp thiếc, người tiêu dùng sẽ được khắc riêng lời chúc lên từng hộp bánh, làm nên món quà độc đáo trong dịp Tết. 
Ngành hàng Chocolate cũng sẽ ra mắt nhiều mẫu mã, hộp quà với phân khúc cao cấp đáp ứng nhu cầu biếu tặng Tết của mọi người tiêu dùng với các thương hiệu toàn cầu như Chocolate Toblerone, Chocolate Cadbury.
 

Doanh Doanh/GĐ&TE


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.