Giải trí

Dàn sao hội tụ tại "Trips to the top 2019" khu vực phía Bắc

Cập nhật: 11:20 01/12/2019

Đại nhạc hội “Trips to the Top 2019” (Đường tới đỉnh vinh quang 2019) - Chuỗi sự kiện đình đám cuối năm quy tụ dàn celeb, nghệ sĩ hạng A tại Việt Nam, lần đầu được tổ chức với 2 đêm diễn duy nhất tại Miền Bắc - Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ, Hà Nội ngày 29/11 và Trung tâm hội nghị The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh ngày 7/12.

Đây là sự kiện được chào đón trong những ngày cuối năm 2019, nơi quy tụ dàn sao hạng A như CEO xinh đẹp Ngọc Trinh cùng các nghệ sĩ khách mời đình đám như: Ca sĩ Noo Phước Thịnh; Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Chi Pu; Ca sĩ Bảo Anh; Ca sĩ Erik; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng…

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Đêm đại nhạc hội được tổ chức quy mô và hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đây cũng là món quà tri ân của GHB Corportion dành tặng cho đối tác và khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng GHB trong suốt 1 năm qua.


Ca sĩ Erik

Tại sự kiện, khán giả được chứng kiến phần vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019 đã có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của Hệ thống kênh phân phối. Và đặc biệt Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương đại diện cho Hệ thống Kênh phân phối miền Bắc nhận 01 siêu xe trị giá 1,5 tỉ đồng từ CEO Ngọc Trinh – Và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh dành cho khán giả và khách hàng tham gia vào chương trình đại nhạc hội lần này.


Chân dài Ngọc Trinh lộng lẫy trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhiều người

Trong khuôn khổ buổi Lễ, GHB Corporation phối hợp Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt - VietBeauty cũng tổ chức ra mắt “Đại sứ thương hiệu viên uống săn cơ nở ngực Sân tố nữ Ngọc Nhũ Nương” do nữ Diễn viên tài sắc đất Hà Thành – Lã Thanh Huyền làm đại sứ.

Diễn viên Lã Thanh Huyền, Đại sứ thương hiệu của Viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương

GHB Corportion được biết đến là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với hệ thống kênh phân phối hơn 2000 thành viên trải dài khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và phủ sóng tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, có cả những thị trường khó tính và đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Hàn Quốc... Các sản phẩm đình đám của GHB bao gồm Viên uống trắng da Beauty Plus, Viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương, Bộ đôi chăm sóc da thương hiệu Pure đình đám, hay nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe Mỹ Nhân Hoàng Cung…

CEO Ngọc Trinh chúc mừng Lã Thanh Huyền

GHB còn liên tục có những hoạt động đào tạo thành viên, khích lệ và khen thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các thành viên. Bên cạnh đó, CEO Ngọc Trinh cùng hệ thống Kênh phân phối luôn có những đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.