Giải trí

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Cập nhật: 17:00 11/03/2018

Vương miện Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã gọi tên đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol.

Tối 9/3, đêm chung kết Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã diễn ra tại Thái Lan. 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã mang đến một đêm thi đầy ấn tượng.
 
huong giang idol

Hương Giang Idol vừa đăng quang Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
 
Trong đêm thi này, các thí sinh đã trải qua các phần thi như: Trang phục áo tắm, Trang phục dạ hội, Trang phục dân tộc, thi ứng xử..
 
Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký”, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.  Người đẹp Úc là Á hậu 1. Chủ nhà Thái Lan giành danh hiệu Á hậu 2.
 
Ngoài vương miện Hoa hậu, đại diện Việt Nam còn giành 2 giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông.
 
Cũng trong đêm chung kết, một số giải phụ đã được trao: Giải Trang phục truyền thống thuộc về người đẹp Indonesia; Đại diện Brazil chiến thắng giải phụ Người đẹp ảnh; Venezuela thắng giải Trang phục dạ hội.
 

Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) là cuộc thi lớn và uy tín bậc nhất dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004. 

Theo Sam Sam/giadinhvietnam


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.