Thị trường

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi gửi gắm thông điệp đoàn viên qua BST Bánh Trung thu 2019

Cập nhật: 22:14 06/08/2019

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ánh trăng trong bầu trời đêm thu với đa dạng các loại nhân truyền thống nhưng cũng đầy sáng tạo, Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2019 của khách sạn Crowne Plaza® West Hanoi hứa hẹn mang tới cho các gia đình và trẻ em trải nghiệm vừa tinh tế mà không kém phần hiện đại trong mùa Trung thu năm nay.

Ngày lễ Trung Thu luôn là một phần kí ức đẹp, tràn đầy niềm vui của những đêm phá cỗ, rước đèn, của những hộp quà có ý nghĩa và của những giây phút đoàn tụ gia đình. Năm nay, thông qua hình ảnh Ánh trăng ngày rằm, Crowne Plaza® West Hanoi muốn gửi gắm trong Bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2019 một thông điệp đơn giản về những giây phút đoàn viên của gia đình trong một diện mạo tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Bằng cách lồng ghép các chi tiết thúc nổi và cắt chìm một cách khéo léo, thiết kế của hộp mang đến một câu chuyện sống động trong cách thể hiện trên nền chất liệu lì nhưng mềm và sang như nhung. Với những nét cắt tỉ mỉ, mặt ngoài của hộp mô phỏng khung cửa sổ gia đình, mở ra bên trong là bức tranh nhiều lớp của bầu trời đêm thu trong vắt, đầy sao với những vần thơ tròn trịa.

Bộ sưu tập năm nay mang đến 8 hương vị, từ những hương vị truyền thống như thập cẩm, hạt sen hay những vị đã bán rất chạy như cốm, trà xanh cho đến những hương vị mới và sáng tạo như phúc bồn tử và sầu riêng. Mỗi chiếc bánh, vốn đã luôn được biết đến với sự cân bằng trong hương vị và chất lượng vệ sinh đảm bảo, đều là sản phẩm của sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo của các đầu bếp của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Có 5 loại hộp để lựa chọn cho mùa Trung thu năm nay với hộp 2 bánh (hộp Trăng rằm) là hộp nhỏ nhất và hộp 4 bánh với rượu (hộp Đặc biệt) là hộp lớn nhất với giá dao động từ 399,000 VNĐ đến 1,399,000 VNĐ.

Trung thu này, hãy cùng nhau nhấp một chén trà, ăn một miếng bánh và cùng nhau đón vầng trăng to tròn sáng nhất trong năm.

P.V / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.