Giải trí

Lễ hội hòa âm ánh sáng với gần 100 mô hình giữa lòng Hà Nội

Cập nhật: 15:43 12/02/2018

Trong dịp Tết cổ truyền, từ ngày 17.2 đến 16.3.2018, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức Lễ hội hòa âm ánh sáng - Light Music Festival với các sự kiện tiêu biểu như Thành phố ánh sáng, Đêm hội Remix, Vũ hội đường phố và nhiều hoạt động thú vị khác.

Nổi bật từ cổng vào là tháp Eiffel khổng lồ cao hơn 20 m.

Trong suốt tháng giêng năm mới Mậu Tuất, toàn bộ Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ biến hóa thành một Light City. Với chủ đề lễ hội ánh sáng, công viên Thiên đường Bảo Sơn như được phù phép thành một thành phố ánh sáng rực rỡ. Light City 2018 sẽ bao gồm gần 100 mô hình như cối xay gió, giày thủy tinh, hồng hạc, dàn nhạc cổ điển, thiên thần, tiên nữ, thiên nga, vườn bươm bướm, tượng nhân sư, khu vườn bí ngô, biển cá heo, con đường cây ánh sáng... Cả một thành phố thu nhỏ lung linh sắc màu như một xứ sở thần tiên cho du khách thỏa sức tham quan, chụp ảnh.Ánh đèn lung linh trải khắp công viên tạo nên không gian kỳ ảo, cuốn hút du khách tham quan.

Vào các ngày chính hội, mùng 3 đến mùng 5 Tết cũng như các ngày cuối tuần, lần đầu tiên Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa buổi tối, đón khách tới 21 giờ. Chương trình Đêm hội Remix với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, vũ đoàn Grammy, ảo thuật gia, DJ, LED dance, múa lửa hiện đại... cùng với Light City sẽ tạo nên một lễ hội đúng nghĩa với âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo. 


Một phần không thể thiếu trong lễ hội là Hội chợ ẩm thực Asian, quy tụ tinh hoa ẩm thực từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ và ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Ngoài ra, các hoạt động đặc trưng của Công viên Thiên đường Bảo Sơn như Diễu hành carnival, Vũ hội chào xuân, Thung lũng hoa xuân hay Tổ hợp Safari vẫn sẽ là những điểm thu hút khách tham quan.


Cả một thành phố thu nhỏ lung linh sắc màu như một xứ sở thần tiên để du khách thỏa sức tham quan, chụp ảnh

Cũng trong dịp lễ hội này, thủy cung và tổ hợp safari vẫn mở cửa phục vụ du khách tham quan. Cả một thế giới đại dương và thế giới muôn loài đa dạng đang chờ du khách khám phá. Hơn 15 trò chơi trên cạn như Vượt long môn, Bước chân kỳ bí, Cung đường tốc độ, Bay giữa ngân hà, nhà ma, phim XD, đu quay dây văng, xe đụng… sẽ mở cửa không giới hạn số lần chơi.

Thiên đường Bảo Sơn hứa hẹn sẽ là điểm du xuân tuyệt vời cho các gia đình không có cơ hội đi xa

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.