Thị trường

Lễ ký kết đầu tư và ra mắt Sàn livestream & video thương mại điện tử

Cập nhật: 20:42 23/12/2019

Lễ ký kết đầu tư góp vốn của Vietnam Sillicon Valley (VSV) vào Okiva tại Việt Nam vừa diễn ra ở TP HCM vào ngày 21/12/2019

VSV đánh giá Okiva là sàn thương mại điện tử livestream tiềm năng, tổ chức cũng hỗ trợ mở rộng danh mục tạo lợi thế cạnh tranh bền vững thông qua việc đầu tư vào các startup. Với nguồn vốn đầu tư 40.000 USD sẽ giúp cho Okiva có được nền tảng phát triển vững chắc. 
 
Ông Gibs Song - đối tác đầu tư của Vietnam Sillicon Valley Accelerator (VSVA) đánh giá Okiva sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, sáng tạo, cung cấp sản phẩm và dịch vụ mang đến hiệu quả bán hàng livestream trên sàn thương mại điện tử cho các shop.
 
Okiva là dự án khởi nghiệp được phát triển bởi hai Founder là Hàng Minh Lợi - sinh sống và làm việc 10 năm tại Úc cùng nhà đồng sáng lập - Nguyễn Quỳnh Yến Phượng từng làm Product Lead Designer cho các công ty trong và ngoài nước, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong mảng UX/UI design. Sau thời gian gọi vốn từ nhiều nhà đầu tư trong nước và Hàn Quốc, định giá công ty hiện tại là 1 triệu USD.
 
Trong sự kiện này, Okiva giới thiệu sàn thương mại điện tử livestream - video đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp bán hàng livestream hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thao tác khi giới thiệu sản phẩm, chốt đơn hàng, và thu thập thông tin người mua.
 
Ngoài ra, Okiva sở hữu công nghệ livestream được xây dựng trên nền tảng riêng biệt, đảm bảo cho việc mua bán được hiệu quả thông qua kênh bán hàng trực tuyến liền mạch và ổn định. Các tính năng độc đáo được nghiên cứu và xây dựng dành riêng cho việc bán hàng livestream đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người bán và người mua. 
 
Livestream đa nền tảng cùng lúc qua mạng xã hội cũng là một trong những tính năng nổi bật và độc đáo của Okiva giúp tiếp cận lượng khách hàng tối đa.
 
Chia sẻ về kế hoạch phát triển của Okiva sau khi nhận vốn đầu tư từ VSV sẽ tập trung hoàn thiện sản phẩm và phát triển thị trường trong nước. Okiva vẫn tiếp tục gọi vốn với nhiều nhà đầu tư cho kế hoạch mở rộng trong thời gian tới.
 

Doanh Doanh/GĐ&TE


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.