Sống khỏe

Nệm Nhật Bản Oyasumi chăm sóc sức khoẻ cho người Việt

Cập nhật: 16:35 30/09/2019

“Ngày hội OYASUMI Mùa II” vừa diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2019 tại AEON Mall Long Biên Hà Nội. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động vui chơi, nhiều chương trình thú vị đã thu hút các cặp đôi đến trải nghiệm và mua sắm. Đặc biệt, ngày hội năm nay có sự góp mặt của cặp vợ chồng trẻ nổi tiếng JustaTee và Trâm Anh.

Nối tiếp thành công của sự kiện “Ngày hội Oyasumi” ra mắt thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi năm 2018, INOAC Living tại Việt Nam, công ty con trực thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản tiếp tục khẳng định sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ của người Việt thông qua các hoạt động được tổ chức tại “Ngày hội OYASUMI” nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế chân thực.

Sự kiện Ngày hội Oyasumi

Với chủ đề “Khởi đầu hạnh phúc”, ngày hội năm nay đặc biệt có sự góp mặt của cặp vợ chồng trẻ nổi tiếng JustaTee và Trâm Anh. Tại đây, không chỉ khuấy động không gian bằng những bản hit của mình, JustaTee cùng vợ đã chia sẻ những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình và giao lưu cùng nhiều khách hàng tham gia sự kiện. Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm sản phẩm nệm Oyasumi, hàng nghìn khách hàng đã hào hứng tham gia các trò chơi bổ ích như check-in nhận quà, khám phá bức tường lịch sử 93 năm của Tập đoàn INOAC, gửi điều ước hạnh phúc và nhận quà từ Oyasumi… và rất nhiều phần các tiết mục ca nhạc khác.

Vợ chồng JustaTee và Trâm Anh tham gia “Ngày hội OYASUMI Mùa II”

“2019 là một năm rất đặc biệt, đánh dấu hành trình 60 năm sản xuất nệm PU Foam của Tập đoàn INOAC với hơn 4 triệu khách hàng riêng tại Nhật Bản và hàng triệu khách hàng tại các quốc gia khác. Dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm, khi bước vào thị trường Việt Nam, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng và khí hậu tại Việt Nam. 60 năm Tập đoàn INOAC sản xuất nệm là 60 năm INOAC được đồng hành của người tiêu dùng trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc.” – ông Shigeki Yamada, Tổng Giám đốc của INOAC tại Việt Nam chia sẻ.

Ông Shigeki Yamada, Tổng Giám đốc của INOAC tại Việt Nam

Sau một năm ra mắt thị trường, với chất lượng Nhật Bản đồng nhất trong các sản phẩm của INOAC, những chiếc nệm Oyasumi từng bước nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng Việt Nam. Điểm nhấn tại sự kiện chính là dòng nệm Nhật Bản Oyasumi Aki hoàn toàn mới, tiếp nối thành công của hai sản phẩm Oyasumi tiêu chuẩn và Oyasumi Premium. Nệm Oyasumi Aki với cấu trúc 3 tầng PU Foam mang lại sự hỗ trợ xương sống tối ưu nhất, giúp phân tán áp lực đồng đều và giải tỏa áp lực tại các điểm tiếp xúc, tránh khỏi những vấn đề về tư thế như gù lưng, đổ vai và giúp giấc ngủ sâu hơn.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.