Thị trường

Nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao được trưng bày tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2

Cập nhật: 11:45 01/09/2019

Từ ngày 4/9 – 8/9/2019, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất, với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), tổ chức. 

BTC thông tin về sự kiện

Ông Nguyễn Quang Cung – Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức triển lãm, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam cho biết, tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất vào tháng 3/2019 tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 đã thu hút sự tham gia của gần 1.600 gian hàng của hơn 450 DN. Trong đó, có 243 DN trong nước, 125 DN liên doanh, 101 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Úc, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

Triển lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng… Đặc biệt, tại triển lãm, các DN chú trọng giới thiệu những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường... đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển, như: Các thiết bị điện, cửa kéo tự động, cửa chống cháy, gạch thủy tinh, tôn 3D, vật liệu cách âm, hệ thống máy năng lượng mặt trời…

Nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao sẽ được trưng bày tại triển lãm lần này

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức còn tổ chức nhiều diễn đàn DN, các buổi giao thương giữa DN trong và ngoài nước, để các DN trao đổi về các công nghệ mới, sản phẩm mới, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của thị trường, người tiêu dùng… Qua đó, các DN sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, cũng như thúc đẩy DN nghiên cứu, sản xuất những dòng sản phẩm mới với giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững.

Được biết, sau kỳ triển lãm lần này, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 sẽ được tổ chức từ ngày 27/11 – 1/12/2019 với quy mô gần 1.700 gian hàng của các DN đến từ 21 quốc gia.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.