Giải trí

Những gương mặt xuất sắc tại Lễ trao Giải thưởng Ngôi sao nhí 2020

Cập nhật: 10:30 02/01/2021

Đêm trao giải thưởng Ngôi sao nhí 2020 mùa thứ 2 đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Tới tham dự chương trình và trao giải có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trần Nhượng, NSND Thu Quế, điễn viên điện ảnh Phi Long, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Jenny Tuyến, MC Âu Việt, và các em thí sinh cùng gia đình.

Đêm trao giải thưởng Ngôi sao nhí 2020 mùa thứ 2 do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp với Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức.

Lễ trao giải đã diễn ra vô cùng đầm ấm và vui vẻ. Đặc biệt, sự có mặt của các thiên thần nhí đã làm cho không khí của buổi lễ vô cùng sôi nổi, bởi bé nào cũng đáng yêu, ai cũng muốn được làm quen, chụp ảnh cùng.

Với đa dạng các tiết mục từ hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang, các thí sinh được phân thành từng nhóm dự thi đã mang tới những màn trình diễn ấn tượng.  

 Một số hình ảnh tại đêm trao giải Ngôi sao nhí 2020.

 

Tiếp sau đó là các tiết mục của hơn 20 thí sinh xuất sắc được lựa chọn biểu diễn tại đêm trao giải như: Lý kéo chài, nhảy Giáng sinh an lành, La Bomba, múa Tay trái chỉ trang và màn biểu diễn thời trang của các ngôi sao nhí xuất sắc dự thi người mẫu.


Tiếp theo là lễ công bố các giải thưởng và trao quà cho các bé đạt giải. Các giải thưởng của Ngôi sao nhí 2020 đã gọi tên lần lượt các thí sinh:  Thí sinh có phần thi xuất sắc nhất thuộc về Vũ Nguyễn Nhật Minh giành 2 giải: giải Ngôi sao nhí có hình thể đẹp nhất và Ngôi sao Người mẫu. Ngôi sao Vũ công thuộc về thí sinh Khánh An với tiết mục nhảy hiện đại. Ngôi sao Ca nhạc thuộc về thí sinh Lê Anh. Ngôi sao Truyền hình nhí thuộc về thí sinh Việt Anh. Ngôi sao Thời trang thuộc về thí sinh Đặng Châu Anh. Ngôi sao Giải trí thuộc về thí sinh Đặng Tài Anh. Ngôi sao Ca nhạc triển vọng thuộc về thí sinh Trần Bảo An.

Giải Vũ công triển vọng thuộc về 2 thí sinh: Hồ Khánh Ngọc và Quản Phương Thảo. Model kid Dễ thương thuộc về thí sinh Nguyễn Bảo An và Gia Huy. Model kid Ấn tượng thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Phương. Model kid Triển vọng thuộc về 2 thí sinh: Phan Kim Ngân và Uyển Nhi. Model kid Thời trang thuộc về thí sinh Vũ Hải Yến.

Giải nhóm nhảy xuất sắc nhất thuộc về nhóm nhảy Sắc màu tuổi thơ. Giải nhóm nhảy ấn tượng nhất thuộc về nhóm Candy. Giải nhóm nhảy triển vọng thuộc về nhóm Ngôi nhà tuổi thơ.

Diễn viên Phi Long rất thích thú và hào hứng, vì: “Tiết mục của các bé rất xuất sắc, các em biểu diễn tự tin và chuyên nghiệp. Thậm chí có những bé tuy tuổi rất nhỏ nhưng đã có những năng khiếu thiên phú và kỹ năng chuyên nghiệp.”Giải thưởng Ngôi sao nhí 2020 là sân chơi vô cùng ý nghĩa và khai thác khả năng của các bé.

Ông Hoàng Thảo – Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng Ngôi sao nhí 2020 cho biết: “Giải thưởng Ngôi sao nhí 2020 là sân chơi hội tụ các tài năng nhí, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội thể hiện tài năng và sở thích của mình, qua đó giúp cho các bé có tư duy tốt về nghệ thuật, phát huy, hình thành những tố chất của người nghệ sĩ chuyên nghiệp.”

Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.