Tin tức

Phát động cuộc thi ảnh về phụ nữ nông thôn và phát triển bền vững

Cập nhật: 16:50 11/03/2018

Cuộc thi ảnh về phụ nữ nông thôn và phát triển bền vững vừa được phát động. Chương trình do Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam, các Đại sứ quán Australia và Canada tại Việt Nam cùng phối hợp tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và đề cao đóng góp của phụ nữ nông thôn vào phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam..

Các tác phẩm dự thi có thể theo những chủ đề sau: Phụ nữ nông thôn và công nghệ, Phụ nữ nông thôn và nông nghiệp bền vững, Phụ nữ nông thôn và thiên tai và biến đổi khí hậu, Phụ nữ nông thôn trong kinh doanh và hợp tác xã, Phụ nữ nông thôn trong lãnh đạo và ra quyết định, Bình đẳng giới giữa phụ nữ và nam giới nông thôn.
 
Có ba giải thưởng Nhất, Nhì, Ba bằng hiện vật với tổng giá trị là 22 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải thưởng cho bài dự thi được bình chọn nhiều nhất bằng hiện vật trị giá năm triệu đồng.
 
Ảnh dự thi gửi tại email: unwomen2010@gmail.com, hoặc bằng đĩa CD/DVD dán trong phong bì đề tên cuộc thi, gửi tới Văn phòng UN Women Việt Nam, 304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 
Mỗi tác phẩm phải đi kèm với mô tả chi tiết (không quá 100 từ). Mỗi tác giả được gửi tối đa 15 tác phẩm. Tác giả gửi bài dự thi ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, địa chỉ, email và số điện thoại liên hệ.
 

Hạn cuối cùng nộp bài dự thi là ngày 8/6/2018. Sau đó, từ ngày 9 đến 30/6 sẽ là vòng sơ khảo lựa chọn ra 40 bức ảnh xuất sắc nhất. Từ ngày 1/7 đến 30/8, ban tổ chức lựa chọn bức ảnh nhận được số like nhiều nhất trên facebook từ những bức ảnh vượt qua vòng sơ khảo. Lễ trao giải và triển lãm diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội. 

V.Nhi/GĐTE


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.