Thị trường

Phim nhạc kịch Tết “Lang Liêu hậu truyện” - Món quà trước thềm Xuân Canh Tý của Vinasoy

Cập nhật: 11:39 19/12/2019

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu hậu truyện” đến với tất cả các gia đình Việt trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020 để truyền đi thông điệp về một mùa Tết an lành đến từ tự nhiên.

Năm mới Canh Tý 2020 đến với mọi gia đình Việt Nam với những háo hức về một năm mới đủ đầy, mạnh khỏe, hạnh phúc và an lành. Tết vẫn luôn là một dịp đặc biệt để chúng ta sum họp bên nhau, kể về một năm đã qua và gửi trao những món quà ý nghĩa trước thềm xuân mới.

Thế nhưng nhịp sống hiện đại đôi khi cuốn chúng ta vào những guồng quay hối hả với nhiều bận rộn và lo toan của một “người lớn”, khiến hình dung về ngày Tết là đầy ắp những trăn trở, từ chuyện nhà cửa, đến chuyện quà biếu, chúc mừng. Dường như chúng ta quên mất rằng mình có quyền lựa chọn một mùa Tết thật nhẹ nhàng, an lành nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ, bằng những gì tự nhiên nhất – Làm những nghĩa cử ngày Tết một cách tự nhiên nhất.

Nhạc kịch Lang Liêu Hậu Truyện là món quà Vinasoy gửi đến mọi gia đình Việt
nhân dịp năm mới Canh Tý

Đó cũng chính là thông điệp Vinasoy trao gửi đến người xem với dự án Tết – phim nhạc kịch “Lang Liêu hậu truyện”.

Vinasoy đã khởi xướng và nối dài hành trình trao gửi mùa Tết an lành đến mọi gia đình Việt Nam từ năm 2016.

Món quà Tết trước thềm Xuân Canh Tý

Trên nền câu chuyện của một chuỗi câu chuyện sự tích Việt Nam vốn đã ăn sâu vào đời sống người Việt: “Sự tích Bánh chưng, bánh dày”, Vinasoy đã lựa chọn hình thức nhạc kịch mới lạ để hiện đại hóa nội dung xoay quanh gia tộc họ Lang với bốn nhân vật chính: anh Hai Lang Thang (do diễn viên Trương Thế Vinh thủ vai), chị Ba Lang Là (do diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai), anh Tư Lang Trớn (do diễn viên Liên Bỉnh Phát thủ vai) và cậu em út Lang Nành (do ca sĩ Jun Phạm thủ vai) trong bối cảnh ngày Tết đang cận kề.

Vở nhạc kịch dẫn dắt người xem đi qua câu chuyện gia tộc họ Lang bằng những món quà mà những người con lặn lội lên rừng, xuống biển để đem về làm vui lòng cha mẹ. Quý hiếm, độc đáo, đắt tiền… nhưng dường như vẫn chưa thoả lòng ông bà Lang. Và cho đến khi người con trai út Lang Nành xuất hiện, mang đến một món quà bình dị phủ đầy sự an lành, thảnh thơi và tự nhiên – những hộp sữa thơm lành từ hạt đậu nành và trao gửi lời chút “An lành từ tự nhiên”, niềm vui Tết mới thật sự đủ đầy và yên vui.

Với nội dung “bình mới rượu cũ”, món quà Tết – vở nhạc kịch “Lang Liêu hậu truyện” như một lời tâm sự chân thành đối với mỗi gia đình Việt Nam trong ngày Tết: hãy đặt gánh lo của đời sống thường nhật sang một bên và đón nhận một cái Tết thật tự nhiên như những gì chúng ta cần. Chỉ khi đó, chúng ta mới thấm thía một cái Tết thật trọn vẹn và an lành thực thụ.

Cũng trong dịp này, Vinasoy đã giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy và Fami với bao bì giới hạn, dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020 mang những thông điệp an lành khác nhau: “Gia đình sum họp tự nhiên an lành”, “Anh em thuận hoà tự nhiên an lành”, “Cả nhà khoẻ mạnh tự nhiên an lành”… như những lời chúc tốt lành hướng đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Ngô Văn Tụ, Giám đốc Vinasoy chia sẻ: “Tết là cơ hội để Vinasoy gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn, tri ân và lời chúc an lành, cũng là cơ hội để khẳng định phương châm hoạt động hướng đến những gì lành và tự nhiên nhất, thể hiện trong từng hạt đậu nành, từng hộp sữa của chúng tôi. Với mỗi sản phẩm Vinasoy và Fami trên tay, chúng tôi hi vọng thông điệp “An lành từ tự nhiên” sẽ
được lan tỏa rộng rãi và góp phần vun đầy một mùa Tết an lành, hạnh phúc”.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.