Tin tức

Phú Thọ: Va chạm với xe tải, cô gái đi xe máy tử vong đúng ngày sinh nhật

Cập nhật: 21:25 13/03/2018

Đang di chuyển trên đường, khi tới ngã 5 chiếc xe chở theo 2 cô gái đã bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải. Sự việc khiến 1 cô gái đi xe máy tử vong tại chỗ và một người nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng hơn 8h, ngày 13/3, tại ngã 5, đoạn qua địa bàn xã Hợp Hải, huyện Lâm Thao (Phú Thọ), khiến 2 cô gái thương vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy do hai cô gái điều khiển di chuyển trên đường quốc lộ 32C mới. Khi tới ngã 5, đoạn qua địa bàn xã Hợp Hải (Lâm Thao, Phú Thọ) bất ngờ va chạm với một xe tải chạy hướng cầu Phong Châu – Việt Trì.

Phú Thọ: Va chạm với xe tải, cô gái đi xe máy tử vong đúng ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Phú Thọ: Va chạm với xe tải, cô gái đi xe máy tử vong đúng ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Phú Thọ: Va chạm với xe tải, cô gái đi xe máy tử vong đúng ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Phú Thọ: Va chạm với xe tải, cô gái đi xe máy tử vong đúng ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Những hình ảnh về vụ việc.

 

Hậu quả làm 2 cô gái đi xe máy ngã ra đường, trong đó một nạn nhân bị bánh xe tải chèn qua tử vong tại chỗ, còn một người bị thương, hiện đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Hợp Hải cho hay: "Ngay sau khi nhận được tin báo, xã đã cử người xuống phối hợp để bảo vệ hiện trường, điều tra tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời xác định, cô gái tử vong không phải là người của xã".

Hiện tại, công tác khám nghiệm hiện trường đã được hoàn tất. Được biết, cô gái tử vong sinh ngày 13/3/1991, ở Cẩm Khê, Phú Thọ.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Minh Ngọc / Theo Thời đại


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.