Giải trí

Sách âm thanh mang đến trải nghiệm thú vị cho trẻ

Cập nhật: 12:19 29/12/2020

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sách âm thanh “made by Việt Nam” đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều độc giả, đặc biệt là các em nhỏ. Không dừng lại ở 1 phiên bản, sách âm thanh đã liên tục được nâng cấp, mang đến cho người đọc ngày càng nhiều trải nghiệm thú vị.

Ở phiên bản mới nhất, bộ nhớ âm thanh được mở rộng gấp 5 lần so với sách cũ, kéo dài thời gian phát âm thanh. Thay vì những âm thanh ngắn vài giây, giờ đây trẻ đã có thể nghe hết một câu chuyện hay một bản nhạc.

Sách âm thanh kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Không chỉ có hệ thống module với các chip âm thanh hiện đại, sách âm thanh còn có các trò chơi chạm trượt và lật mở được thiết kế cực kỳ khéo léo dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 0 - 6 tuổi. Trẻ có thể di đầu ngón tay theo chiều mũi tên của các đường nét để khám phá các hình dạng, ký hiệu sinh động trong sách, và mở các miếng lật để khám phá những điều thú vị ẩn bên dưới chúng.

Sách âm thanh kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Theo nghiên cứu, âm thanh có tác dụng phát huy trí thông minh, sự sáng tạo và khả năng tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ dưới 6 tuổi. Các hoạt động lật mở, chạm trượt có tác dụng kích thích trí tò mò, khả năng tư duy của bé giúp phát triển kỹ năng vận động tinh - một trong những kỹ năng quan trọng liên quan đến việc sử dụng các cơ nhỏ điều khiển bàn tay, ngón tay mà trẻ cần thành thạo để có thể hoạt động một cách linh hoạt, khéo léo, đồng thời rèn luyện sự tập trung cho bé.
 
Với chủ đề phong phú, hình ảnh bắt mắt, tác động trực tiếp đến các giác quan của trẻ như thính giác, thị giác, xúc giác, sách âm thanh đặc biệt phù hợp với các bé đang trong độ tuổi khám phá, nhận biết thế giới.

Bộ sách Âm thanh thuộc bản quyền của Đinh Tị Books gồm các chủ đề:
●    Âm thanh của các loài vật
●    Âm thanh phố phường
●    Âm thanh của thiên nhiên
●    Âm thanh cuộc sống quanh em

Sách Âm thanh phiên bản nâng cấp với bộ nhớ tăng lên gấp 5 lần
●    Các loại nhạc cụ
●    Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.