Giải trí

Sao Mai Hiền Anh sắp làm MV tri ân những người con anh hùng của dân tộc

Cập nhật: 15:39 12/02/2018

Trong những ngày bận rộn cuối năm với những chuỗi sự kiện lớn nhỏ, Sao Mai Hiền Anh vẫn cố gắng tranh thủ thời gian chụp một bộ ảnh Xuân để chào một mùa xuân mới. Năm mới Hiền Anh có nhiều dự án mới táo bạo hơn.

Bộ ảnh Xuân mới nhất mà Sao mai Hiền Anh chụp dành tặng khán giả

Photo: Linh Miêu

Khán giả vẫn luôn ủng hộ những cái mới

Năm 2017 vừa qua thực sự là một năm chuyển mình của Hiền Anh với những bước đi mới trong nghề nghiệp, sự “liều lĩnh” với những ca khúc mới đã giúp cho cô hiểu được rằng khán giả vẫn luôn ủng hộ những cái mới và luôn khắt khe bảo tồn những giá trị văn hóa nghệ thuật của dân tộc.  

 

Có thể điểm lại một số ca khúc đã được rất nhiều khán giả ái mộ như: Chia tay (sáng tác: nhạc sĩ Thái Chí Thanh), Đôi bờ, Câu hát giữa hai đầu thương nhớ (thơ: Mai Hồng Niên, nhạc: Ngọc Thịnh). Một số ca khúc do chính Hiền Anh sáng tác được nhiều người biết đến như: Khúc hát ân tình, Bài ca những anh hùng thầm lặng (ca khúc đã trở thành ca khúc được yêu thích nhất trong ngành công an). Và MV Mẹ Yêu Con (sáng tác: NS Nguyễn Văn Tý)…

Chuẩn bị làm MV để tri ân những Người con anh hùng của dân tộc

Trên bước đường nghệ thuật, Hiền Anh thực sự hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả qua không ít chương trình như: Hiền Anh kỷ niệm 10 năm ca hát (5/10/2017),… Mới đây nhất là Liveshow của nhạc sĩ Hàn Vũ Linh mang tên "Anh Viết Tên Em Mùa Đông", trong đêm nhạc này, Hiền Anh đã trình bày những tác phẩm chủ đạo của nhạc sĩ Hàn Vũ Linh mới sáng tác trong thời gian gần đây.

Từ hiệu ứng của Liveshow concert Hiền Anh Sao Mai diễn ra trong tháng 10 năm 2017, khiến cho Hiền Anh mạnh dạn hơn trong năm 2018. Hiện cô đang nỗ lực luyện tập chuẩn bị cho liveshow tại Nhà hát Lớn sẽ diễn ra tháng 8 năm 2018. Trước đó, vào dịp tháng 7, Hiền Anh sẽ phát hành ấn phẩm MV để tri ân những Người con anh hùng đã ngã xuống cho nền độc lập của đất nước với màu phong cách lịch sử nhưng phối khí mộc mạc.

Hiền Anh muốn được sống và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật để không phụ lòng những khán giả đã luôn tin yêu và động viên cô tiến bước trên con đường nghệ thuật.

Thông qua bộ ảnh vừa chụp dịp đầu xuân Mậu Tuất này, ca sĩ Hiền Anh muốn gửi tới khán giả lời biết ơn sâu sắc bởi sự tin yêu và động viên của quý khán thính giả yêu nhạc trong nước trong suốt những năm qua đã yêu mến và ủng hộ cho Hiền Anh.

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.