Pháp luật

Tài xế xe du lịch đánh hành khách vì để con trớ trên xe

Cập nhật: 16:07 13/06/2018

Sau khi đã cãi vã với anh Yên vì để con trớ trên xe, tài xế xe du lịch gọi đồng bọn hành hung nam hành khách phải nhập viện.

 Ngày 10/6, Công an huyện Ân Thi (Hưng Yên) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (46 tuổi) và Lương Văn Soi (28 tuổi) cùng ở Xuân Trúc, huyện Ân Thi về hành vi gây rối trật công cộng.

Trước đó, ngày 3/6, trên đường đi du lịch từ Móng Cái, Quảng Ninh về huyện Ân Thi, Hưng Yên, con anh Trần Huy Yên uống sữa và nôn trớ trên xe nên tài xế Trường và anh Yên đã xảy ra xô xát. Sự việc sau đó được mọi người đi cùng đoàn trên xe giảng hoà.

Tuy nhiên đến 17h cùng ngày khi xe ôtô về đến cổng Ủy ban Nhân dân xã Tân Phúc, Ân Thi, tài xế Trường đã gọi cho Soi cùng một số thanh niên mang hung khí đến đánh anh Yên, khiến anh này bị thương nặng ở vùng thái dương, tai và phần mềm, phải nhập viện điều trị.

Advertisement
 
 
 

Cùng thời điểm, thấy anh Yên bị đánh gục, anh Bùi Văn Công là em họ anh Yên nhà ở gần Ủy ban Nhân dân xã Tân Phúc vội chạy ra can ngăn cũng bị nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh ngất. Sau đó Trường và đàn em lên ôtô bỏ đi.

Theo Sơn Dương/ngoisao.net


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.