Giải trí

Táo quân 2021 sẽ quay trở lại

Cập nhật: 17:41 12/01/2021

Chiều 11.1.2021, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm chính thức xác nhận Táo quân sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào tối 30 tết.

Thông tin chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" chính thức trở lại sau 1 năm gián đoạn khiến nhiều khán giả háo hức. Hiện tại các nghệ sỹ đang trong quá trình luyện tập.

Những gương mặt quen thuộc của Táo quân đã xuất hiện trong hình ảnh tập luyện cho chương trình, cũng như thông báo trên Facebook cá nhân như nghệ sĩ Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung, Công Lý... Có thể thấy, Táo quân sẽ vẫn có những gương mặt chủ đạo của mọi năm.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021? - 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Trên facebook cá nhân MC Thảo Vân chia sẻ: "Còn gì hạnh phúc hơn mọi người ơi". Vân Dung hào hứng khoe: "Gia đình nhà Táo xin thông báo, năm nay chúng em sẽ lên chầu hết". "Cô Đẩu" Công Lý cũng báo tin: "Tin vui, tin vui, năm nay sẽ lại có Táo Quân vào 30 Tết". Diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ, những ngày cuối năm dù bận bịu nhưng vẫn háo hức chờ đời một cuộc điện thoại gọi đi tập Táo Quân và khi nhận được cuộc gọi ấy rồi thì lòng vui như đã có Tết.

Những hình ảnh được nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ trong buổi tập tối 11/1 cho thấy dàn Táo Quân đã có sự xuất hiện trở lại của "Táo Giao thông" Chí Trung. Tuy nhiên, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh vẫn chưa hề "xuất đầu lộ diện" trong bất kỳ buổi tập nào.

Được biết, lịch tập luyện năm nay khá căng vì các nghệ sĩ đều rất bận rộn. Táo Quân trở lại đã đáp ứng được sự mong mỏi của khán giả. Tuy nhiên, kịch bản Táo Quân năm nay sẽ như thế nào là một sự thách thức không hề nhỏ đối với ê-kíp xây dựng kịch bản lẫn đạo diễn.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021? - 2

Nghệ sĩ Quang Thắng chăm chú đọc kịch bản

Nội dung chính của buổi chầu vẫn được dự đoán là những sự kiện nổi bật trong năm qua, mà một trong những điểm “nóng” là việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo thông tin từ phía VFC, năm nay, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ được ghi hình tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). Dự kiến, buổi ghi hình được thực hiện vào cuối tháng 1.

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.