Xã hội

Thêm các thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế

Cập nhật: 00:58 16/04/2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm nâng cao Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế, ngày 15/4, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế với các đối tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, hiện nay cả nước có 11 triệu đoàn viên trong đó ngành y tế có 500 nghìn đoàn viên chăm sóc cho 97 triệu dân, vì vậy cán bộ y tế có khỏe thì dân mới khỏe. Từ đầu năm tới nay đã có 23 đối tác ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi, do đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi.

Công đoàn ngành Y tế Việt Nam ký thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế

"Chương trình phúc lợi đoàn viên do Công đoàn Y tế Việt Nam triển khai thực hiện nhằm thực hiện đúng chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác chăm lo đoàn viên, người lao động; mặt khác thực hiện chủ trương chung của Chính phủ là “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Thanh Bình nhấn mạnh.

Sau buổi ký kết, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và các đối tác để các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế được thụ hưởng tốt hơn.

Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.