Xã hội

Trung ương Đoàn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thanh niên khởi nghiệp

Cập nhật: 11:45 19/12/2019

“Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam nói chung và cộng đồng Khởi nghiệp có cơ hội tốt nhất để phát triển”, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã khẳng định như vậy tại buổi lễ công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” ngày 16/12 tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX;...

Phát biểu tại Lễ công bố hợp tác, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao Ý tưởng tổ chức buổi Gala gặp gỡ này và kỳ vọng vào sự chủ động, phối hợp, hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SyS Việt Nam) với các đơn vị và đặc biệt là và Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX Fund. Hi vọng sự hợp tác này sẽ góp phần nâng tầm cho Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam nói chung và các Chương trình hỗ trợ Thanh niên Việt Nam nói riêng hiệu quả và tạo ra được nhiều giá trị trong thời gian tới.

“Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam nói chung và cộng đồng Khởi nghiệp có cơ hội tốt nhất để phát triển”, anh Tuấn khẳng định.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho rằng: Sự kết nối hôm nay sẽ là sự khởi đầu với nhiều cơ hội được tạo ra, chúng ta cùng nhìn nhận điểm mạnh của mình và của đối tác để phối hợp làm sao tạo ra một sức mạnh tổng thể đó là một hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn diện, có thể hỗ trợ, nâng đỡ, dìu dắt từ giai đoạn ý tưởng đến khi trở thành một Doanh nghiệp phát triển ổn định thậm chí là IPO.

Theo đó, chương trình sẽ thực hiện đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các Startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện, tối ưu sản phẩm cũng như xây dựng, quản trị và truyền thông hình ảnh hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ cũng huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của phát luật để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp.

Theo anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp cho biết: Chúng tôi mong muốn với vai trò, trách nhiệm của mình, đây sẽ là nơi kết nối mọi nguồn lực, cùng các đơn vị tạo dựng một sức mạnh đoàn kết để thúc đẩy hiệu quả việc hỗ trợ cho Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp và lập nghiệp thành công.

Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.