Sống khỏe

VitaDairy ra mắt sản phẩm Calokid Gold giúp trẻ tăng cân khoa học và tiêu hóa tốt

Cập nhật: 10:24 26/12/2019

Tháng 12/2019, VitaDairy chính thức ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi - Calokid Gold. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi - giúp trẻ tăng cân hiệu quả, khoa học và tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, Calokid Gold còn giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và hỗ trợ phát triển toàn diện.

Theo thống kê của Mạng lưới giám sát dinh dưỡng toàn quốc – Viện Dinh Dưỡng, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi của Việt nam là 23.8% (năm 2017), thuộc nhóm rất cao trong khu vực.

Không chỉ có chiều cao, cân nặng thấp hơn mức trung bình của lứa tuổi, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi trong giai đoạn dưới 5 tuổi còn bị giảm phát triển về trí tuệ, thể lực, khả năng học hỏi về sau cũng giảm sút đáng kể với các bạn cùng trang lứa, đặc biệt chiều cao, thể trạng lúc trưởng thành cũng thường kém hơn.

Theo các nhà khoa học, 5 năm đầu đời còn là cơ hội vàng để trẻ đạt đến 60% chiều cao và 90% khối lượng não bộ khi trưởng thành. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất một cách khoa học cho trẻ trong “giai đoạn vàng” này là điều thiết yếu giúp bé nhanh chóng thoát khỏi tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, cải thiện sức đề kháng và hỗ trợ sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho trẻ.

Giải pháp từ Calokid - Dinh dưỡng chuyên biệt giúp Tăng cân khoa học và Tiêu hóa tốt

Calokid Gold ra đời với sứ mệnh giảm thiểu tối đa tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam trong giai đoạn từ 1-10 tuổi. Sản phẩm không chỉ giúp trẻ tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt và phát triển toàn diện mà còn hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho trẻ trong giai đoạn bệnh ốm. Đặc biệt, điểm khác biệt của Calokid Gold giúp mang lại hiệu quả tối đa là bởi Calokid Gold có 2 cách pha dành cho trẻ chậm tăng cân và trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Hai cách pha nổi trội, chuẩn khoa học của CaloKid

Chia sẻ về dòng sản phẩm Tăng cân khoa học -Tiêu Hóa Tốt Calokid Gold, Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng Giám đốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, mong muốn thế hệ trẻ em Việt Nam có sức khỏe và thể trạng tốt nhất vươn tầm thế giới, đội ngũ các nhà khoa học của VitaDairy đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Calokid Gold, phù hợp với nhu cầu và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định Calokid Gold là sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ưu việt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay”.

Nắm bắt được nhu cầu của bé cũng như tâm lý của bố mẹ luôn muốn con phát triển một cách tốt nhất, Calokid Gold ra đời giải quyết nhu cầu dinh dưỡng hiện tại của trẻ, giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng an toàn đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.

Calokid Gold hội tụ đủ 5 yếu tố của một sản phẩm ưu việt: Tăng cân khoa học, Tiêu hóa tốt, Hỗ trợ phát triển trí não, Tăng cường miễn dịch, Phát triển chiều cao.

Calokid Gold giúp tăng cân và tăng chiều cao chuẩn khoa học.

Sản phẩm Calokid Gold được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi UKAS - Anh Quốc. Calokid Gold hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee….

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


Các tin khác:

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.m.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.